ป้ายที่คุณมองหา ก่อนชำระเงิน
ติดต่อสอบถาม:09-5536-8011
Guest775108623

Login | Forgot Password
HOME| SHOP| REGISTER| RAJSIMA| ABOUT US| Add Shortcut
INCREASE REVENUE FROM YOUR SPENDING. เพิ่มรายได้จากการใช้จ่ายของคุณ
INCREASE REVENUE FROM PEOPLE YOU KNOW. เพิ่มรายได้จากผู้คนที่คุณรู้จัก
INCREASE REVENUE FROM YOUR CONSUMER NETWORK. เพิ่มรายได้จากเครือข่ายผู้บริโภคของคุณ
SOCIAL ENTERPRISE. องค์กรเพื่อสังคม
PRODUCT & SERVICE ONLINE AND ONGROUND . สินค้าและบริการทั้งออนไลน์และร้านค้าทั่วๆ ไป
MEMBERAND REGISTER. สมาชิกและการลงทะเบียน
   
INCREASE REVENUEFROM YOUR SPENDING.
เพิ่มรายได้ จากการใช้จ่ายของคุณ.
  NEWSUPDATE
ข่าวคราวความเครื่อนไหวใหม่ๆ
 
         
 

     ในช่วงชีวิตที่ผ่านมาของคุณ คุณต้องใช้จ่ายเงินกับสินค้าอุปโภคและบริโภคเพื่อการดำรงค์ชีวิต ทุกๆ วันที่คุณทำงานก็เพื่อให้ได้เงินมาใช้จ่ายกับสิ่งที่จำเป็นสำหรับคุณและครอบครัว

     เมื่อก่อนนั้น การจ่ายเงินเพื่อซื้อสินค้าหรือบริการต่างๆ ของคุณ อาจจะมีบางที่ให้ส่วนลดคุณบ้าง บางที่ก็ไม่ให้ส่วนลดเลย บางที่ก็ให้สะสมแสตมป์เพื่อนำมาแลกสิ่งตอบแทน แต่ก็เป็นส่วนน้อยมากๆ เมื่อเทียบกับเงินที่คุณจ่ายออกไปทั้งหมด

     วันนี้ TouchGone ได้เริ่มต้นนวัตกรรมใหม่ทางด้านการตลาดขึ้นมา ทำให้เงินทุกบาททุกสตางค์ของคุณ สร้างเงินให้กับคุณ เพียงคุณเป็นสมาชิก TouchGone และใช้จ่ายเงินเพื่อซื้อสิ่งที่คุณต้องการจากร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการกับ TouchGone ระบบอัจฉริยะของ TouchGone จะเก็บสะสมคะแนนของคุณทุกครั้ง ซึ่งคุณสามารถเช็ครายละเอียดได้ตลอดเวลาทางเว็บไซต์ TouchGone นี้

     เมื่อตัดยอดทุกสิ้นเดือน ระบบอัจฉริยะของ TouchGone จะประมวลผลคะแนนของคุณ และคำนวนส่วนลดที่คุณจะได้รับกลับไปให้คุณ ตามเงื่อนไขในตารางการจ่ายเงินให้กับสมาชิก

     แน่นอน คุณยังคงดำรงชีวิตประจำวันเป็นปกติเหมือนเดิม ใช้สินค้าและบริการแบบเดิมๆ เพียงแต่คุณเลือกใช้สินค้าและบริการเหล่านั้นกับร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการกับ TouchGone เพียงเท่านี้ คุณก็จะมีรายได้เพิ่มขึ้นจากการใช้จ่ายเงินของคุณแล้ว

 
  เตรียมพบกับ "นวัตกรรมใหม่ทางการตลาด"

     ด้วยระบบการสร้างเครือข่ายทางการค้าระหว่างผู้ประกอบการ เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจ ได้สร้างนวัตกรรมใหม่ให้กับโลก ในการเอื้อประโยชน์ซึ่งกันและกันอย่างสมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่โลกเคยมีมา

::: ::: ::: อ่านต่อ


  เตรียมพบกับ "นวัตกรรมใหม่ทางการตลาด"

     ด้วยระบบการสร้างเครือข่ายทางการค้าระหว่างผู้ประกอบการ เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจ ได้สร้างนวัตกรรมใหม่ให้กับโลก ในการเอื้อประโยชน์ซึ่งกันและกันอย่างสมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่โลกเคนมีมา

::: ::: ::: อ่านต่อ

   
  INCREASE REVENUEFROM PEOPLE YOU KNOW.
เพิ่มรายได้ จากผู้คนที่คุณรู้จัก.
 
     
 

     ในช่วงชีวิตที่ผ่านมาของคุณ มีผู้คนมากมายที่คุณได้รู้จัก ไม่ว่าจะเป็นญาติพี่น้อง เพื่อนสนิท มิตรสหาย เพื่อนร่วมงาน ผู้คนในสถานที่ต่างๆ ที่คุณได้มีโอกาสเข้าไปพบปะและสนทนาด้วย

     ผู้คนมากมายที่คุณรู้จักเหล่านั้น ล้วนก็ต้องดำเนินชีวิตประจำวันด้วยการจับจ่ายใช้สอย บริโภคสินค้าต่างๆ เพื่อการดำรงชีวิตทั้งสิ้น

     ผู้คนเหล่านั้นจะขอบคุณ "คุณ" เมื่อคุณบอกต่อให้พวกเขาทราบว่า พวกเขาสามารถมีรายได้เพิ่มจากการใช้จ่ายเงินในชีวิตประจำวันของพวกเขาเอง ด้วยการสมัครเป็นสมาชิก TouchGone

     TouchGone เองไม่มีนโยบายที่จะรับสมัครสมาชิกโดยตรง ทุกคนที่ต้องการสมัครเป็นสมาชิก ต้องสมัครผ่านบุคคลใดบุคคลหนึ่งที่เป็นสมาชิกอยู่ก่อนแล้วเท่านั้น และคนๆ นั้นก็คือคุณ ผู้ซึ่งได้แนะนำให้พวกเขารู้จักกับ TouchGone

     ทุกครั้งที่ผู้คนมากมายที่คุณแนะนำให้สมัครเป็นสมาชิก ได้คะแนนสะสมจากการใช้จ่ายเงินในชีวิตประจำวันของเขาเอง ระบบอัจฉริยะของ TouchGone จะนำคะแนนของพวกเขารวมให้เป็นคะแนนของคุณ ทำให้คุณได้รับการคืนส่วนลดในระดับเปอร์เซ็นต์ที่สูงขึ้นจากแผนการคืนส่วนลดของ TouchGone แบบขั้นบันใด

     คุณจึงไม่ต้องกังวลใดๆ ทั้งสิ้น เพราะรายได้ที่เพิ่มขึ้นของคุณ ไม่ได้มาจากการไปแบ่งรายได้ของผู้คนที่คุณแนะนำเข้ามาเป็นสมาชิก หากแต่เป็นรายได้ที่ TouchGone จ่ายให้กับคุณเพิ่มขึ้นต่างหาก ผู้คนที่คุณแนะนำเข้ามาเป็นสมาชิก ก็จะยังคงได้รับรายได้ในสิทธิ์ที่เขาพึงจะได้รับอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วยเช่นกัน

 
     
  INCREASE REVENUEFROM YOUR CONSUMER NETWORK.
เพิ่มรายได้ จากเครือข่ายผู้บริโภคของคุณ.
       
           
 

     นักการตลาดที่มีวิสัยทัศน์เมื่อ 30-40 ปีก่อน มองเห็นแล้วว่าการตลาดในอนาคตจะเปลี่ยนแปลงไป เนื่องจากเทคโนโลยีในการผลิตสินค้าจะตามทันกัน ไม่มีบริษัทไหนสามารถผลิตสินค้าที่โดดเด่นเพื่อเป็นเจ้าของตลาดสินค้าแต่เพียงผู้เดียวได้

     เมื่อวันนั้นมาถึง ผู้ที่สามารถระบายสินค้าลงสู่ตลาดได้มากกว่า จึงเป็นผู้นำของตลาดสินค้านั้น ดังนั้นโลกของความมั่งคั่งร่ำรวยจึงเปลี่ยนไป จากคลื่นลูกที่หนึ่ง ยุคเกษตรกรรม ใครก็ตามที่ผลิตผลผลิตทางการเกษตรออกมาได้มากๆ ผู้นั้นจะเป็นผู้ที่มั่งคั่งร่ำรวย หลังจากนั้นก็มาถึงคลื่นลูกที่สอง ยุคอุตสาหกรรม ใครก็ตามที่ค้นพบสินค้าใหม่ๆ เทคโนโลยีใหม่ๆ ผลิตสินค้าออกสู่ตลาด ผู้นั้นจะเป็นผู้มั่งคั่งร่ำรวย และเมื่อมาถึงยุคของเทคโนโลยีการผลิตตามทันกัน ใครก็ตามที่เป็นเจ้าของช่องทางการระบายสินค้าที่ใหญ่ที่สุด ผู้นั้นจะเป็นผู้มั่งคั่งร่ำรวย

     ข่าวดีก็คือ ยุคที่เทคโนโลยีการผลิตตามทันกันได้มาถึงแล้ว และข่าวดีอีกอย่างก็คือ คุณกำลังเป็นเจ้าของเครือข่ายผู้บริโภคของคุณเอง อย่างไรน่ะหรือ... ก็จากการที่คุณเป็นสมาชิก TouchGone และคุณได้แนะนำผู้คนที่คุณรู้จักเข้ามาเป็นสมาชิกต่อจากคุณ เท่านั้นยังไม่พอ ผู้คนที่คุณรู้จัก ต่างก็พากันแนะนำผู้คนที่เขารู้จักเข้ามาเป็นสมาชิกเช่นเดียวกัน และการแนะนำผู้คนเข้ามาเป็นสมาชิกก็ดำเนินต่อไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ทำให้คุณกลายเป็นเจ้าของเครือข่ายผู้บริโภคสินค้าที่โยงใยไปทั่วทุกทิศโดยปริยาย

      TouchGone จะทำการติดต่อสินค้าและบริการทุกอย่างให้ครอบคลุมกับการใช้จ่ายเงินในชีวิตประจำวันของสมาชิก เพื่อให้สมาชิกได้เก็บคะแนนสะสม ดังนั้น ทุกครั้งที่ iPhon หรือ Samsung ออกผลิตภันฑ์ใหม่สู่ตลาด และสมาชิกในเครือข่ายผู้บริโภคของคุณซื้อสินค้านี้ คุณก็มีผลประโยชน์ร่วมด้วยทันที ซึ่งเมื่อก่อนนั้น ไม่ว่าใครจะใช้จ่ายเงินในเรื่องอะไร หากไม่ใช่สินค้าและบริการของคุณ คุณไม่เคยได้ผลประโยชน์ร่วมด้วยเลย และนอกจากสองสินค้าที่กล่าวถึงนั้น ไม่ว่าจะเป็นสินค้าและบริการอะไร ที่เข้าร่วมโครงการกับ TouchGone คุณและเครื่อข่ายผู้บริโภคของคุณ จะได้ผลประโยชน์ร่วมด้วยเสมอ

     สร้างเครือข่ายผู้บริโภคสินค้าของคุณ ให้โยงใยไปทั่วประเทศ และโยงใยไปทั่วโลก คุณก็คือ ผู้มั่งคั่งร่ำรวยคนต่อไป

 
         
  SOCIAL ENTERPRISE.
องค์กรเพื่อสังคม
       
           
 

     มีองค์กรมากมายที่มุ่งเน้นในการทำงานเพื่อสังคม เพราะทุกสังคมย่อมมีผู้ที่เดือดร้อนต้องได้รับการช่วยเหลือ หรือถึงแม้ไม่ได้ช่วยเหลือมนุษย์ บางองค์กรก็เน้นในเรื่องสัตว์และสิ่งแวดล้อม ทุกองค๋กรล้วนทำเพื่อให้สังคมน่าอยู่ เพื่อให้สังคมดีขึ้นทั้งสิ้น

     ทุกองค์กรล้วนต้องได้รับการบริจาคเงินเพื่อนำมาเป็นค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการดำเนินงานนั้นๆ หลายๆ องค์กรที่ทำงานด้วยคุณภาพ แต่ติดขัดเรื่องเงินสนับสนุน จนทำให้การดำเนินงานต่างๆ หยุดชะงักลง เป็นเรื่องน่าเสียดายที่ผู้บริหารองค์กรรวมทั้งอาสาสมัครและเจ้าหน้าที่ ที่มีความตั้งใจจริงในการดำเนินงาน ต้องหยุดชะงักไปด้วย

     จะเป็นไปได้ไหมที่ทุกๆ เดือน จะมีเงินที่งอกขึ้นมาเองและถูกโอนเข้าบัญชีขององค์กรเพื่อสังคมตลอดเวลา อย่างน้อยๆ สักเดือนละ 1 ล้านบาท เพื่อให้กรรมการและเจ้าหน้าที่ขององค์กรได้นำเงินนี้ไปใช้ในการดำเนินงานได้เรื่อยๆ

     TouchGone มองเห็นถึงปัญหานี้ จึงได้วางระบบให้มีเงินงอกขึ้นและโอนเข้าองค์กรเพื่อสังคมทุกๆ เดือน ด้วยการจัดตั้งองค์กรเพื่อสังคมขึ้นทุกเขตในกรุงเทพฯและปริมณฑล และทุกจังหวัดทั่วประเทศ รวมทั้ง ทั่วโลกด้วย

     เงินที่งอกขึ้นมาเองทุกเดือนนั้น ความจริงแล้วไม่ได้มาจากไหน แต่มาจากผู้คนในสังคมนั้นๆ ทั้งสิ้น ด้วยการที่องค์กรเพื่อสังคมทุกเขตจะได้รับรหัสสมาชิกจาก TouchGone เป็นของตนเอง และการเริ่มต้นของระบบ TouchGone จะเริ่มต้นให้สมาชิกสมัครต่อจากรหัสขององค์กรเพื่อสังคมในเขตของตนนั้น 100 รหัส และเมื่อครบ 100 รหัส ระบบอัจฉริยะของ TouchGone จะปิดการรับสมัครสมาชิกต่อจากองค์กรเพื่อสังคมในเขตนั้นโดยอัตโนมัติทันที

     หลังจากนั้น สมาชิกที่สมัครต่อจากองค์กรเพื่อสังคมก็จะมีการชวนสมาชิกต่อๆ กันไปจนเป็นเครือข่ายที่โยงใยไปทั่วทั้งเขตและทั่วประเทศ รวมไปถึงทั่วโลกต่อไป ซึ่ง 100 สายงานที่สมัครต่อจากองค์กรเพื่อสังคมนี้ เมื่อสมาชิกใช้จ่ายเงินในชีวิตประจำวันในกิจการที่เข้าร่วมโครงการกับ TouchGone ก็จะทำให้้องค์กรเพื่อสังคมนี้ มีเงินงอกขึ้นมาและโอนเข้าบัญชีองค์กรทุกๆ เดือน จากเงื่อนไขสิทธิประโยชน์ที่สมาชิกของ TouchGone จะได้รับนั่นเอง

     องค์กรเพื่อสังคมในแต่ละเขต จะมีการให้สมาชิกสมัครเข้ามาเป็นกรรมการเพื่อบริหารองค์กร โดยได้รับการเลือกตั้งเข้ามาจากสมาชิกในเขตนั้นๆ จากนั้นกรรมการที่ได้รับการเลือกตั้งเข้ามา จะทำการเลือกประธานองค์กร และเริ่มขับเคลื่อนบริหารจัดการองค์กรเพื่อสังคมนั้นต่อไป

     กิจกรรมเพื่อสังคมในเรื่องต่างๆ ก็จะค่อยๆ ได้รับการดำเนินงานไปเรื่อยๆ เพื่อทำให้สังคมของสมาชิกในเขตองค์กรนั้นได้มีคุณภาพชีวิตที่ดี สิ่งแวดล้อมที่ดี และสุดท้าย สังคมก็จะดีตามไปด้วย สมาชิกทุกคนจึงควรภาคภูมิใจที่ท่านเป็นส่วนหนึ่งที่ได้ทำให้สังคมของท่าน ดีขึ้นและดีขึ้น

 
         
  PRODUCT & SERVERVICE ONLINE AND ONGROUND .
สินค้าและบริการทั้งออนไลน์และร้านค้าทั่วๆ ไป
       
           
 

     TouchGone มีหน้าที่หลักที่จะต้องรวบรวมสินค้าและบริการที่สมาชิกจะต้องใช้จ่ายเงินเพื่อแลกกับสิ่งนั้นเข้ามาในระบบให้ได้มากๆ เพื่อให้สมาชิกใช้จ่ายเงินได้อย่างคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์

     ทุกวันนี้ การซื้อขายสินค้าได้แยกออกเป็นกลุ่มใหญ่ๆ ได้ 2 กลุ่มคือ การซื้อขายบนอินเตอร์เน็ตและการซื้อขายตามร้านค้าทั่วๆ ไป

::: ::: ร้านค้าออนไลน์ ::: :::

     TouchGone ได้ทำเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ให้กับสมาชิกทุกรหัสที่มีสินค้าเพื่อจำหน่าย ด้วยระบบอัจฉริยะของร้านค้าออนไลน์นี้เอง สมาชิกทุกรหัสที่ซื้อสินค้าจะได้รับคะแนนสะสมทุกครั้งตามสัดส่วนที่ร้านค้าออนไลน์ได้ระบุไว้

     สมาชิกสามารถมั่นใจในการชำระเงินได้อย่างวางใจโดยไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ได้รับสินค้า เพราะระบบอัจฉริยะของ TouchGone วางระบบไว้ให้สมาชิกโอนเงินเข้ามาอยู่ในกระเป๋าเงินของสมาชิกเอง ซึ่งเงินในการซื้อสินค้านี้จะถูกโอนต่อให้กับร้านค้าก็ต่อเมื่อสินค้านั้นได้ส่งถึงมือสมาชิกแล้วเท่านั้น

     ส่วนสมาชิกท่านใดต้องการเปิดร้านค้าออนไลน์ TouchGone ก็ได้เตรียมระบบเปิดร้านค้าอัจฉริยะเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับสมาชิก เพียงแค่คลิ๊กๆ ไม่กี่ครั้ง ก็ได้ร้านค้าออนไลน์เพื่อจำหน่ายสินค้าแล้ว และสินค้าของท่านก็จะถูกนำออกเสนอขายยังหน้าตลาดสินค้าของ TouchGone ด้วย

::: ::: ร้านค้าทั่วไป ::: :::

     TouchGone ยังได้รวบรวมกิจการต่างๆ เข้าร่วมโครงการเพื่อบริการสมาชิก ซึ่งกิจการต่างๆเหล่านี้ก็จะมีอยู่ทุกหนทุกแห่งทั่วประเทศและทั่วโลก โดย TouchGone ได้วางระบบไว้ให้กรรมการบริหารองค์กรเพื่อสังคมแต่ละเขตเป็นผู้พิจารณาและอนุมัติให้ร้านค้าใดเข้าร่วมโครงการ เพื่อสิทธิประโยชน์ที่สมาชิกพึงจะได้รับอย่างสมบูรณ์

     ทุกร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการกับ TouchGone จะบันทึกธุรกรรมการใช้จ่ายเงินของสมาชิกเข้าระบบอัจฉริยะของ TouchGone ทุกครั้งทันที โดยที่สมาชิกสามารถเช็คข้อมูลได้ผ่านทางระบบสมาชิกของท่านเองตลอดเวลา

     การเข้าร่วมโครงการชองร้านค้าทั่วไปก็เช่นเดียวกันกับการเข้าสมัครเป็นสมาชิก ซึ่ง TouchGone ไม่มีนโยบายในการรับสมัครโดยตรง ร้านค้าที่ต้องการเข้าร่วมโครงการต้องสมัครสมาชิกกับผู้ที่แนะนำเท่านั้น ส่วนรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ ทางกรรมการบริหารองค์กรเพื่อการกุศลประจำเขตของร้านค้า จะเป็นผู้พิจารณาเพื่ออนุมัติการเข้าร่วม

 
         
  MEMBERAND REGISTER.
สมาชิก และการลงทะเบียน
       
           
 

     TouchGone ไม่มีนโยบายในการรับสมัครสมาชิกโดยตรง ผู้ที่มีความประสงค์จะสมัครสมาชิก ต้องสมัครต่อจากผู้ที่แนะนำท่านให้รู้จักกับ TouchGone เท่านั้น หรือจากการสมัครเป็นสมาชิกของกิจการร้านค้าต่างๆ ที่เข้าร่วมโครงการกับ TouchGone ซึ่งกิจการเหล่านั้นจะออกบัตรสมาชิกให้กับท่าน เพื่อที่ท่านจะสามารถใช้บัตรสมาชิกนั้น เก็บคะแนนสะสมได้จากทุกกิจการที่เข้าร่วมโครงการทั่วประเทศและทั่วโลก

     สิทธิประโยชน์ที่สมาชิก TouchGone จะได้รับ เป็นไปตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ ทุกประการ (ดูรายละเอียดสิทธิประโยชน์คลิ๊กที่นี่) ซึ่งระบบอัจฉริยะจะเป็นผู้รวบรวมคะแนนต่างๆ จากทุกที่ และคำนวนการปันผลให้กับสมาชิกโดยอัตโนมัติทุกๆ เดือน

     ข้อมูลข่าวสารต่างๆ สมาชิกจะสามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์แห่งนี้ และหากสมาชิกต้องการรายละเอียดเกี่ยวกับ TouchGone ทั้งหมด สมาชิกสามารถอ่านได้จากพ๊อคเก็ตบุ๊คชื่อ "ทำแค่นี้ ก็รวยได้" ซึ่งมีวางจำหน่ายตามร้านหนังสือทั่วไปเช่น se-ed หรือ นายอินทร์ เป็นต้น หรือจะสั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ตในหน้าสินค้าของ TouchGone ก็ได้

     อนึ่ง การเริ่มต้นจำเป็นที่จะต้องมีสมาชิกกลุ่มแรกที่สมัครเข้ามาเพื่อเริ่มต้นระบบ TouchGone ได้วางแผนการสมัครของสมาชิกกลุ่มแรกไว้ดังรายละเอียดในหัวข้อเรื่อง องค์กรเพื่อสังคม (ดูรายละเอียดคลิ๊กที่นี่)

 
           
ติดต่อสอบถาม:09-5536-8011

HOME ร้านค้า สมัครสมาชิก
ใช้ชีวิตประจำวันให้คุ้มค่า กับ
Copyright @